5วิตามินซี กินแล้วขาวกินแล้วดีที่สุด

กราบสวัสดีชาวเน็ตที่น่ารักทุกท่านกันจ้า วันนี้ก็กลับมาพบกับทุกท่านอีกแล้ว เพจที่รวบรวมนำเนื้อหาสาระดีๆมาไว้กันจ้า เพื่อนๆคนไหนที่อยากจะหาผลิตภัณฑ์มาบำรุงตัวเองต้องมาทางนี้เลยจ้า เพราะเรามีวิตามินบำรุงผิวมานำเสนอกันจ้า โดยเลือก5วิตามินซีที่ทานแล้วผิวดีมากฝากกันจ้า ถ้าได้กินแล้วรับรองว่าจะต้องชอบอย่างแน่นอนเลย เอาเป็นว่าตามมาดูกันดีกว่าจ้า ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

1. องค์การเภสัชกรรม GPO Vitamin C
ถูกและดีก็วิตามินซีไทยๆ จากองค์การเภสัชกรรมบ้านเรานี่แหละค่ะ เป็นวิตามินซี 500 mg. มาในขวดแก้วสีน้ำตาล ข้อดีคือราคาถูกกว่าใครในบรรดาวิตามินซีด้วยกัน โดยหาซื้อได้ตามร้านขายยาในเครือองค์การเภสัชกรรมค่ะ

คุณสมบัติ : ช่วยต้านอนุมูลอิสระและลดการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวใส เนียน อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยรักษาและป้องกันโรคหวัด ภูมิแพ้ ช่วยต่อต้านมะเร็ง ป้องกันเลือดออกตามไรฟัน ช่วยเร่งให้แผลผ่าตัดหายเร็วขึ้น

วิธีใช้ : รับประทาน 1-2 เม็ด หลังอาหาร

ขนาดที่มีวางจำหน่าย : 60 เม็ด / 120 เม็ด
ราคา : 120 / 300 บาท

เป็นยังไงกันบ้างค้าสาวๆๆ เราต้องกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ด้วยเนอะถึงจะผิวสวยขาวใสนะจ๊ะ กินวิตามินเป็นแค่อาหารเสริมจ้าา ขอให้สวยใสกันทุกคนนะค้าา

2. Vistra Acerola Cherry 1000mg PLUS Citrus Bioflavavonoids
อะเซโรลา เชอร์รี่ (Acerola Cherry) 1000 mg. คือเป็นสารสกัดธรรมชาติที่มีอะเซโรลา เชอร์รี่ ให้มาเต็มๆ 1000 มิลลิกรัม บวกกับสารสกัดอื่นๆ ทำให้สาวๆ หลายคนรู้กันว่า ถ้าอยากเห็นผลเรื่องผิว ตัวนี้มาแรงค่ะ

คุณสมบัติ : ช่วยเสริมภูมิให้กับร่างกาย ทั้งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมช่วยลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลา เจน อะเซโรลาเชอร์รี่ ( Acerola Cherry ) เป็นผลไม้ที่มีถิ่นกำเนิดในหมู่เกาะเขตร้อนแถบทะเลแคริบเบียน เป็นผลไม้ที่ทั่วโลกให้การยอมรับว่าเป็นแหล่งของวิตามิน ซี จากธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแหล่งหนึ่งโดยมีปริมาณวิตามิน ซี มากกว่าส้ม 30 – 80เท่า

วิธีใช้ : รับประทานวันละ 1 เม็ดหลังอาหารเช้า

ขนาดที่มีวางจำหน่าย : 45 เม็ด / 100 เม็ด
ราคา : 250 / 539 บาท

3. Mega We Care Nat-C
Nat-C จาก Mega We Care ที่หลายคนบอกว่าดูดซึมได้ค่อนข้างดีกว่าแบบอื่น เป็นวิตามินซี 1000 mg. ที่มีส่วนผสมอื่นๆ เข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพ ราคาเบากว่านิดหน่อย

คุณสมบัติ : Nat C ใหวิ้ตามินซี 1,000 มิลลิกรัม และมีไบโอฟลาโวนอยด์ 50 มิลลิกรัม รูติน เฮสเพอริดิน โรสฮิป และอะซิโรลา เหมาะสำหรับผูที่ขาดวิตามินซี วิตามินซี เสริมสร้างสุขภาพพื้นฐาน ลดอาการแพ้ หอบหืด ไซนัส ช่วยบำรุงผิว เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ ทำใหผิวแน่นและยืดหยุ่นดีขึ้น ไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร

วิธีใช้ : รับ ประทาน Mega We Care Nat C วันละ 1 – 2 เม็ด พร้อมอาหาร

ขนาดที่มีวางจำหน่าย : 30 เม็ด / 60 เม็ด / 150 เม็ด
ราคา : 220 / 320 / 670 บาท

4. Blackmores
แบลคมอร์ส วิตามิน ไบโอ ซี มีทั้งแบบ Bio-C 1000 mg. ซึ่งเป็นวิตามินซีเข้มข้น 1000 มิลลิกรัม กับแบบ Buffered C 500 mg. โดยแบบหลังนี้จะค่อยๆ ละลายช้าๆ ในระยะเวลา 8 ชั่วโมง ทำให้เราได้รับวิตามินซีอย่างต่อเนื่อง ไม่ระคายเคืองกระเพาะด้วย แต่จะราคาสูงกว่านิดนึง

คุณสมบัติ : วิตามิน ซี จะพบอยู่ร่วมกับไบโอฟลาโวนอยด์ในธรรมชาติ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของวิตามิน ซี ในร่างกาย โรสฮิพ และอะซีโรลาเป็นแหล่งของวิตามิน ซี ธรรมชาติ แบลคมอร์ส วิตามิน ไบโอ ซี เป็นสูตรที่ปรับให้มีความเป็นกรดน้อยลงด้วยเกลือแอสคอร์เบท เพื่อลดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร และมีส่วนผสมของวิตามิน ซี ที่ได้จากแหล่งธรรมชาติ ใช้ในรายที่ต้องการเสริมหรือผู้ที่ขาดวิตามิน ซี

วิธีใช้ : ผู้ใหญ่ – รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร หรือตามคำแนะนำของแพทย์หรือเภสัชกร

ขนาดที่มีวางจำหน่าย : 31 เม็ด / 62 เม็ด / 150 เม็ด
ราคา : 252 / 399 / 819 บาท

4.DHC-Supplement Vitamin C
อันนี้อิมพอร์ตจากญี่ปุ่น เพราะสาวๆ ญี่ปุ่นเค้าขึ้นชื่อเรื่องผิวดีและมีของดีๆ มาให้เราสอยตามอยู่เรื่อยๆ วิตามินซี 1000 mg. จาก DHC ก็เลยฮิตมานาน ซึ่งเค้าจะมาในรูปแบบซองสีขาว-ส้ม ข้อเสียคือหาซื้อยากกว่าแบบอื่นค่ะ

คุณสมบัติ : ช่วยลดความหมองคลํ้าบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ รอย ฝา กระ ให้ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรณกระจ่างสดใส มีนํ้ามีนวลขึ้น วิตามินซีมีประโยชน์อีกอย่างนึง คือช่วยขับสารพิษออกจากตับและดีท็อกซ์ตับ ดังนั้น ผิวพรรณใบหน้าก็จะดูผุดผ่องดีตามขึ้นมา (เป็นตัวช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพในการดูดซึมของอาหารเสริมตัวอื่นๆให้ได้ผลดีขึ้น)

วิธีใช้ : ทานวันละ 2 เม็ด ต่อ 1 วัน เท่านั้น

ขนาดที่มีวางจำหน่าย : 60 เม็ด / 120 เม็ด
ราคา : 120 / 300 บาท